GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HÙNG THẮNG

Công ty cổ phần đầu tư Hùng Thắng được thành lập năm 2009 và phát triển bởi đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư năng động, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình giao thông. Lãnh đạo và nhân viên công ty luôn nỗ lực hết mình thực hiện tôn chỉ hoạt động “Thỏa mãn các nhu cầu về hạ tầng giao thông cho sự phát triển của xã hội”.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Thắng cam kết không ngừng phấn đấu phát triển mạnh mẽ 2 trụ cột chiến lược của công ty là Công trình giao thông và Bất động sản bằng phương thức liên tục xây dựng và phát triển theo khẩu hiệu của công ty “ Thế giới của những công trình – THE WORLD OF CONSTRUCTION ”.

Qua đó, Hùng Thắng tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, lợi nhuận cho cổ đông và chất lượng cuộc sống cho cán bộ nhân viên.

NĂNG LỰC PHÁT TRIỂN

Với sức vươn lên và sự đồng tâm nhất trí cao của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, công ty đã đạt được một số kết quả khả quan: mức tăng trưởng doanh thu và quy mô hoạt động năm sau gấp đôi năm trước, doanh thu năm 2013 đạt hơn 500 tỷ đồng. Các công trình do công ty tham gia thi công xây lắp đều vượt kế hoạch của chủ đầu tư. Trong thời gian qua, Hùng Thắng đã và đang tham gia thực hiện nhiều dự án quan trọng như: Dự án mở rộng Quốc lộ 1A đoạn Hà Tĩnh – Quảng Bình, dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 37 – giai đoạn 2, dự án Quốc lộ 21 mới đoạn Nam Định – Phủ Lý … Ý thức được thực trạng lĩnh vực xây lắp và bất động sản đang phải cạnh tranh hết sức khốc liệt với các nhà thầu trong nước và nước ngoài, công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Thắng không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh và uy tín triển khai mạnh mẽ hoạt động đào tạo nâng cao trình độ tay nghề của cán bộ, nhân viên, áp dụng nghiêm túc các quy định về quản lý dự án, quản lý chất lượng, quản lý an toàn lao động.

Triết lý kinh doanh

Định hướng khách hàng: các hoạt động của công ty Hùng Thắng định hướng vào khách hàng, luôn coi khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình, đồng thời xem sự hài lòng của khách hàng như động lực chèo lái vàđể phát triển của công ty.
Phát triển bền vững: trong môi trường kinh doanh và đầu tư đầy biến động như hiện nay, Hùng Thắng hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững, duy trì những giá trị đã đạt được và phát triển chúng trong tương lai.
Coi trọng con người: với nhận thức con người luôn là nhân tố quan trọng trong thành công của công ty, Hùng Thắng cam kết tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, công bằng, có cơ hội phát triển cho tất cả các thành viên.
Quan hệ lâu dài trên cơ sở cùng thắng: Sự hợp tác giữa Hùng Thắng và các đối tác đều đem lại những lợi ích mong muốn cho cả hai bên, tạo cơ sở cho mối quan hệ đối tác lâu dài.
Chất lượng, đúng hạn, an toàn, hiệu quả là cam kết cho tất cả các công trình.

Quản trị dự án 

Các dự án do công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Thắng thực hiện đảm bảo ba yếu tố: Đúng tiến độ – Chất lượng tốt – Chi phí hợp lý.
Hệ thống quản trị dự án toàn diện của chúng tôi là sự kết hợp thống nhất giữa:
– Quy trình quản lý khoa học, được thiết kế tối ưu cho mỗi lĩnh vực: Xây dựng hạ tầng, xây dựng dân dụng, xây lắp công trình.
– Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và nhiều kinh nghiệm thực tế từ các công trình, tận tụy với công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.
– Lập kế hoạch chu đáo, tính toán tối ưu cho các hạng mục công việc, bố trí nguồn nhân lực – vật tư và máy móc để đảm bảo hiệu suất hoạt động cao nhất. Các phương án quản trị rủi ro, xử lý sự cố và các vấn đề phát sinh cũng được chuẩn bị đầy đủ đảm bảo dự án vận hành tốt trong các điều kiện khó khăn.
-Tiến hành kiểm tra và giám sát thường xuyên. Sau mỗi giai đoạn, các cuộc họp đánh giá thực hiện xem xét lại các công việc và vấn đề phát sinh trong giai đoạn đó, rút kinh nghiệm, đưa ra các cải tiến và điều chỉnh nếu cần thiết.

Lợi thế cạnh tranh: 
– Tiến độ: Luôn đảm bảo tiến độ dự án.
– Chất lượng: Đảm bảo chất lượng so với yêu cầu của khách hàng.
– Sự hài lòng của khách hàng: Đáp ứng tốt nhất yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.
Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Thắng luôn đảm bảo dự án vận hành chính xác, đúng tiến độ, có chất lượng sản phẩm tốt và đáp ứng yêu cầu của khách hàng…